ผลิตภัณฑ์ปูพื้นบ้านใหม่ล่าสุด  ไวนิล

ระบบทากาว

แผ่นไวนิล กระเบื้องยางลายไม้ ทนทานติดตั้งง่ายกว่าไม้พื้นลามิเนต กระเบื้อง มีน้ำหนักเบา บางใช้ทากาวก่อนติดแผ่นกระเบื้องยางลง จะติดตั้งได้ง่าย         

ระบบคลิ๊กล็อค

แผ่นพื้นไวนิลลามิเนต เป็นนวัตกรรมใหม่ของวัสดุทางด้านงานตกแต่งพื้นในระบบคลิก (Click System) ที่เกิดขี้นจากการผสมผสานกันของเนื้อพีวีซี ที่ผ่านการ

เคลือบผิวหน้าให้คงทนต่อการใช้งานและง่ายต่อการดูแลรักษา โดยออกแบบให้หลากหลายที้งลายไม้ ลายกราฟฟิกและลายหินต่างๆ รวมทั้งมีพื้นผิวสัมผัสที่ให้ความรู้สีกเหมือนวัสดุจริงโดยที่ไม่ก่อให้เกิดการทำลายธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

 

        พื้นไวนิลลามิเนตลายไม้ 

ขนาดใกล้เคียงกับไม้พื้นลามิเนตติดตั้งด้วยระบบคลิ๊กล็อคแบบไม้พื้นลามิเนต ไม่ต้องใช้กาวที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในต่างประเทศ ด้วยนวัตกรรมใหม่ ที่ทันสมัย สามารถติดตั้งใน "ห้องครัวและห้องน้ำ" ได้

ติดตั้งง่าย รวดเร็ว คงทน ไม่บวมน้ำ ปลวกไม่กิน เก็บเสียงและกันความชื้น

ผิวลายไม้  เหมือนจริง เวลาเดินไม่มีเสียงดัง นุ่มเท้า ไม่ลื่นมีความหนาถึง "4 มม." ใช้ระบบ "คลิ๊กล็อค" เหมือนไม้พื้นลามิเนตจึงมีความแข็งแรงคงทนกว่ากระเบื้องยางทั่วไป(ไม่ต้องทากาวเพื่อให้ยึดติดกับพื้น)

ด้วยระบบคลิ๊กล็อคแบบเดียวกับไม้พื้นลามิเนตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสามารถถอดย้ายหรือซ่อมได้อย่างง่ายดาย


            คุณสมบัติของพื้นไวนิลลามิเนตสวยงามแบบธรรมชาติ

การใช้งานของกระเบื้องยางอายุการใช้งานของกระเบื้องยางนั้นอยู่ได้มากกว่า 10 ประมาณ 15 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการปูให้ถูกวิธีและคุณภาพของตัวกระเบื้องยางอีกด้วย

           (Root) 201688_66297.jpg

         

     จำหน่ายพื้นกระเบื้องยางไวนิลลามิเนตลายไม้ในเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน

เชียงราย และทุกจังหวัด

     จำหน่ายทั้ง ปลีก-ส่งตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ สนใจ ส่งแบบเพื่อเช็คราคา ที่ โทร. 053-117-083,

Fax.053-117-411 , มือถือ.083-200-2599 , 087-495-2271